Không có sản phẩm nào !

Về chúng tôi

 

Công ty thiết kế nhà đẹp Green là đơn vị thiết kế và thi công nhà vườn, nhà biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, resort, nội thất cao cấp.  Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình nhà ở dân dụng: Biệt thự, nhà phố, nhà hàng, cafe, showroom, bar, khách sạn….

Công ty thiết kế nhà đẹp Green có lực lượng Kiến trúc sư, kỹ sư hùng hậu, trình độ cao, tâm huyết với nghề, dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn có khả năng mang đến không gian sống hoàn mỹ cho quý khách hàng qua từng thiết kế sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử tối ưu với chi phí thấp nhất. Thiết kế nhà đẹp Green là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, từ cá nhân cho đến các tổ chức doanh nghiệp.

Công ty thiết kế nhà đẹp Green luôn luôn lắng nghe, phân tích nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cộng với kinh nghiệm, tư duy và tâm huyết của mình, nhằm đem đến những sản phẩm kiến trúc đẹp nhất. Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của các bạn, để ngôi nhà đẹp không chỉ là nơi che mưa che nắng, mà đó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình có thể thoải mái chia sẻ những đam mê, sở thích, đặc biệt đó còn là sự thể hiện đẳng cấp của quý vị.

Với khát vọng phấn đấu trở thành công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu, uy tín trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi luôn mang trong mình 1 sứ mệnh: ” Kiến tạo không gian nhà đẹp“

Liên Hệ Chúng Tôi

Địa chỉ: Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh

Email: nhadepgreen.com

Hotline: 0386 325 566